Top 5 trò chơi gây nghiện giới trẻ ở biển Nha Trang

14/03/2019
Đến Nha Trang, ngoài tận hưởng vẻ đẹp của biển, những bãi tắm quyến rũ ở các cụm đảo đang được khai thác ngoài khơi, du khách còn được tham gia các bộ môn thể thao vô cùng hấp dẫn đặc trưng của du lịch biển.
 
TRÒ KÉO DÙ
Kéo dù (dù bay, dù lượn), một trò chơi tưởng chừng như mạo hiểm, nhưng thực ra nó lại khá an toàn vì khi bạn được dù kéo bay lên bầu trời ở độ cao 70 – 100m để ngắm biển Nha Trang từ trên cao thì bên dưới luôn có canô đi theo. Và khi hạ dù rơi xuống biển, bạn vẫn được bảo hộ bởi phao cứu sinh, ngay tức khắc canô sẽ đến đưa bạn vào bờ. 

Bạn có thể chơi các trò chơi ngay tại bãi biển Nha Trang hoặc tại các địa điểm du lịch hấp dẫn như: Vinpearl Land, Hòn Tằm, Dốc Lết và nhiều nơi khác.

ĐI MÔ-TÔ NƯỚC
Một trò chơi khác cũng hấp dẫn người mê tốc độ là đi mô-tô nước. Lướt sóng biển Nha Trang trên chiếc mô tô nước mang lại cảm giác vô cùng thích thú. Trò này có thể đi một hoặc hai người với chiếc mô-tô nước làm bằng nhựa composite điều khiển bằng tay ga. Sau khi trả tiền thuê mô-tô bạn sẽ được HDV hướng dẫn cách điều khiển tay ga, cách giữ lái an toàn và chuyên nghiệp. 

Bạn có thể thuê mô-tô nước ở bất cứ điểm du lịch nào ở Nha Trang, đừng quả qua trãi nghiệm tuyệt vời này nhé.

LƯỚT VÁN
Tuy là một trò chơi khó và rất kén người chơi, nhưng đây là một trò chơi cực kì thú vị khi đi du lịch biển. Trò chơi lướt ván luôn buộc người chơi phải tập luyện, vì đây là một bộ môn mà bạn phải di chuyển trên đầu những con sóng bằng 1 tấm ván. Kỹ thuật lướt ván rất khó, vì nếu không điều khiển tấm ván theo kịp con sóng, bạn có thể bị sóng đánh lật úp ván và ngã nhào xuống biển.

LẶN BIỂN
Lặn biển là một bộ môn thể thao phổ biến và được nhiều người yêu thích nhất khi du lịch biển Nha Trang. Đây thực sự là trò chơi cho bạn cảm giác mạnh và ấn tượng. Nếu chỉ lặn xuống độ sâu 5m hoặc lặn bằng kính lặn thì bạn có thể lặn tại Khu du lịch Hòn Tằm và đảo Khỉ (Hòn Lao). 

Bãi lặn tại khu C - Hòn Tằm có nhiều rạn san hô còn nguyên vẹn và hàng trăm loại cá đẹp. Nhưng quyến rũ nhất là điểm lặn ở Hòn Mun, ở đây có gần đủ các loại rạn san hô và hơn 350 loại cá biển sống dưới độ sâu 15 - 20m.

CHÈO THUYỀN THÚNG
Tại các đảo phía Nam như Hòn Một, Trí Nguyên, mô hình bơi thuyền thúng rất được du khách yêu thích. Điều khiển chiếc thuyền thúng sao cho có thể đi theo đường thẳng là điều không hề dễ dàng, nhưng cũng chính vì vậy mà việc chinh phục chiếc thuyền thúng “bất trị” càng khiến trò chơi thêm hấp dẫn hơn với bất kì người chơi nào. 

Ngoài ra, ở đầm Nha Phu còn có các trò chơi thể thao tập thể như điều khiển thuyền chiến đấu với thủy quái, dùng bè vượt biển… cho bạn thỏa sức trải nghiệm.
Bài viết cùng danh mục