TOUR PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN 6N5D UY TÍN TẠI ĐÀ NẴNG

Trương Gia Giới được ví như Chốn thần tiên dưới hạ giớivới hơn 3.000 cột đá và vách núi hình thù thiên biến vạn hóa được tạo nên từ đá sa thạch, nhiều cột đá sừng sững cao hơn 300m.

Phượng Hoàng là tên một cổ trấn thuộc Châu tự trị người Thổ Gia, người Miêu Tương Tây ở phía tây tỉnh Hồ Nam. Phượng Hoàng trấn là trung tâm kinh tế, chính trị xã hội của cả vùng. Với 1.300 năm tuổi -Phượng Hoàng là một trong những bảo tàng sống về văn hóa các dân tộc.

phượng-hoang-cổ-trấn

CHƯƠNG TRÌNH CHI TIẾT

NGÀY 1: ĐÀ NẴNG – ÂN THI

Tối: 14:00 Đoàn tập trung tại sân bay quốc tế Đà Nẵng, đáp chuyến bay BL1302 Đà Nẵng –Ân Thi 16:15 – 20:05

Xe và HDV địa phương đón quý khách tại sân bay quốc tế Ân Thi, đưa đoàn đi ăn tối, nhận phòng và nghỉ ngơi tại khách sạn

NGÀY 2: NỮ NHI THÀNH - PHÙ DUNG TRẤN – PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN

Sáng: 07:30 ăn sáng tại khách sạn và tự do tham quan Nữ Nhi Thành – là nơi tập trung văn hóa Thổ Gia của toàn quốc, cũng là thành phố trung tâm mua sắm, giải trí và trung tâm du lịch tại khu vực Vũ Lăng, là nơi xuất xứ của rượu “Nữ Nhi Hồng”.

nữ-nhi-thành

Sau đó đoàn di chuyển về tham quan Phù Dung Trấn (khoảng 3h) - một cổ trấn có hơn 2000 năm lịch sử, những cảnh đẹp ngỡ ngàng nơi đây đã từng là bối cảnh của bộ phim “Thị trấn Phù Dung” nổi tiếng thế giới của Khương Văn và Lưu Hiểu Khánh.

Trưa: Ăn trưa tại Phù Dung Trấn

Chiều: Sau bữa trưa đoàn tiếp tục di chuyển về Phượng Hoàng Cổ Trấn (khoảng 1h).

Tối: Đến nơi, ăn tối tại khách sạn – nhận phòng và tự do trải nghiệm cảnh đêm Phượng Hoàng, tham quan phố Bar, thưởng thức ẩm thực Trung Quốc tại phố ăn vặt.

Nghỉ đêm tại khách sạn 4* Phượng Hoàng (Quốc Khách/Phượng Đình/Cẩm Tú/cùng hạng)

NGÀY 3: PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN

Sáng: 07:30 ăn sáng tại khách sạn và bắt đầu tham quan Phượng Hoàng Cổ Trấn với cảnh đẹp hai bên bờ Đà Giang, nơi nỗi tiếng với cây cầu đá nhịp bước chân và các điểm tham quan trong khu vực Phượng Hoàng Cổ Trấn

phượng-hoàng-cổ-trấn

 • Hồng Kiều: điểm nhấn chính trong bức tranh tổng thể Phượng Hoàng Cổ Trấn, được thiết kế theo phong cách “Phượng Hoàng”, biểu tượng đặc trưng của cổ trấn.
  • Ngắm nhìn 4 cây cầu “Tuyết – Vân – Vụ - Phong”: gồm Tuyết Kiều  - Vân Kiều – Vụ Kiều – Phong Kiều. Mỗi cây cầu với một nét riêng, tạo nên một bức tranh tuyệt mỹ cho Phượng Hoàng Cổ Trấn
  • Đông Môn Thành Lầu
  • Điếu Cước Lầu Quần - Cấu trúc nhà của người Miêu và người Thổ Gia

Tản bộ ngắm cảnh hai bên dòng sông Đà Giang ngắm nhìn hình ảnh Phượng Hoàng Cổ Trấn soi bóng bên dòng Đà Giang, chiêm ngưỡng cảnh sắc hai bên bờ sông

Trưa: Ăn trưa tại nhà hằng địa phương và nghỉ ngơi

phượng-hoàng-cổ-trấn

Chiều: Tiếp tục tham quan Tháp Vạn Danh, Phố Thành Bàn

Tối: Đoàn dùng bữa tối tại nhà hàng địa phương (ẩm thực Trung Hoa – Lầu Cửu Phẩm)

Kết thúc tham quan, đoàn nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.

Ngủ đêm tại khách sạn 4* Phượng Hoàng (Quốc Khách/Phượng Đình/Cẩm Tú/cùng hạng)

NGÀY 4: PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN - TRƯƠNG GIA GIỚI

Sáng: Sau khi dùng điểm tâm sáng – đoàn làm thủ tục trả phòng và di chuyển về Trương Gia Giới (khoảng 3h)

Trưa: Đến nơi đoàn dùng bữa trưa với ẩm thực đặc sản Lẩu Gà

thiên-môn-sơn

Chiều: Sau đó HDV đưa đoàn di chuyển tham quan các địa danh và trải nghiệm các công trình đã góp phần tạo nên “Hồn của Vũ Lăng” (thời gian tham quan khoảng 4 giờ):

 • Thiên Môn Sơn: du khách phải vượt qua con đường có 99 khúc cua ngoằn nghèo, sau đó tiếp tục leo thêm 999 bậc thang đá dựng thẳng đến Thiên Môn Động. Du khách sẽ được di chuyển bằng cáp treo (đã bao gồm cáp treo 1 chiều + thang máy + xe điện)
 • Hành lang Quỷ Cốc: Dạo bước trên con đường thuỷ được làm toàn bộ bằng kính trong suốt (bao gồm giày). Tại đây quý khách có cảm giác như đang trên mây và ngắm nhìn vẻ đẹp hùng vĩ của Hành lang Quỷ Cốc và trải nghiệm cảm giác đi bộ trên không.
 • Thiên Môn Động: kỳ quan nổi tiếng nhất của Trương Gia Giới, nơi đây cũng là nơi biểu diễn nhiều lần máy bay xuyên vượt động Thiên Môn và đua nhảy dù quốc tế.
hành-lang-kính

*** Lưu ý: thông thường du khách sẽ di chuyển bằng cáp treo, thang cuốn một chiều, xe sinh thái. Tuy nhiên, vào mùa đông, Thiên Môn Động sẽ đóng cửa do băng tuyết, vì vậy sẽ đổi sang đi cáp treo hai chiều.

Tối: Tối: Đoàn dùng bữa tại nhà hàng ẩm thực Trung Hoa – Thạch Phủ Ký

*** Gợi ý: Sau bữa tối Quý khách có thể chọn xem chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc sắc “Thiên Môn Hồ Tiên” (phí tự túc 380 CNY).

Kết thúc, đoàn nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi tại khách sạn Trương Gia Giới. Đặc biệt nâng cấp Kháchsạn 5* Blue Bay/cùng hạng.

phượng-hoàng-cổ-trấn

NGÀY 5: TRƯƠNG GIA GIỚI

Sáng: 7h30 Đoàn dùng điểm tâm, sau đó tham quan các cảnh điểm

 • Cửa hàng đặc sản Trương Gia Giới - ghé cửa hàng Thuốc ngâm chân và cửa hàng Lụa

Phố Khê Bố -Phố đi bộ QI BU: khu phức hợp thương mại nổi tiếng và quy mô nhất Trương Gia Giới. Khu phố ven sông này tập trung nhiều các quầy Bar, phố ẩm thực - nổi tiếng với các món ăn vặt mang đậm hương vị trung hoa và phố mua sắm người Tộc Tương Tây.

Trưa: Quý khách dùng bữa với Ẩm thực Hànvới các món nướng đặc sắc

Chiều: Chiều quý khách tham quan cầu kính Đại Hiệp Cốc: Cây cầu kính bắc qua hai đỉnh núi ở công viên quốc gia Trương Gia Giới. Đây là cây cầu đáy kính cao nhất thế giới. (chi phí tự túc 380 CNY)

Tối: Dùng bữa tối tại khách sạn hoặc nhà hàng địa phương (ẩm thực Trung Hoa)

*** Gợi ý: Sau bữa tối quý khách có thể tự phí tham gia show diễn Tống Thành Trương Gia Giới Thiên Cổ Tình (chi phí tự túc 380 CNY)

Kết thúc, đoàn nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi tại khách sạn 4* Trương Gia Giới (Thiên Tử/Vienna/Khải Thiên/cùng hạng)

NGÀY 6: TRƯƠNG GIA GIỚI - ÂN THI – ĐÀ NẴNG

Sáng: Sau khi dùng điểm tâm đoàn khởi hành di chuyển đến tham quan:

Cửa hàng đặc sản Trương Gia Giới - ghé cửa hàng Trà hoặc Trang sức.

Trưa: Đoàn dùng bữa với ẩm thực Thái

Chiều: Sau đó tham quan các địa danh

 • Họa Viện Quân Thanh – Tại đây, du khách có thể tìm thấy tất cả các thể loại tranh bằng cát. Vẻ đẹp của những bức tranh được tạo nên từ bàn tay khéo léo và tỉ mỉ của những nghệ sĩ.

Tối: Tiếp đó quý khách lên xe di chuyển về Nữ Nhi Thành (Ân Thi) (khoảng 3h)

Sau khi dùng bữa tối với Ẩm thực địa phương đoàn di chuyển ra sân bay, đáp chuyến bay BL1303  Ân Thi – Đà Nẵng 21:05 – 23:05 trở về Đà Nẵng. Kết thúc hành trình 6N5D đầy thú vị.

Tạm biệt và hẹn gặp lại!!!

BẢNG GIÁ TOUR PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN 6N5D

Trẻ em dưới 2 tuổi

Trẻ em từ 2 – 12 tuổi

Người lớn

(12 tuổi trở lên)

GIÁ TOUR

5.000.000vnđ

10.791.000vnđ

11.990.000vnđ

 

CHƯƠNG TRÌNH BAO GỒM

 • Vé máy bay khứ hồi Đà Nẵng – Ân Thi bao gồm thuế, phí.
 • Visa đoàn du lịch Trung Quốc.
 • Xe du lịch điều hòa tiêu chuẩn (10-15 người sắp xếp xe 18-22 chỗ; 20-27 người sắp xếp xe 33-37 chỗ; 28-40 người sắp xếp xe 37-49 chỗ ngồi).
 • Khách sạn: tiêu chuẩn 4 Sao (02 khách/ phòng , nếu lẻ nam nữ ghép phòng 03).
 • Ăn uống: bao gồm 5 bữa sáng và 10 bữa chính, mỗi bữa chính tiêu chuẩn 30-40 CNY/ bữa. Bữa sáng ăn tại khách sạn, không ăn các bữa không hoàn tiền, mỗi bữa chính bao gồm 8 món + 1 canh. Thời gian cụ thể các bữa ăn sẽ ghi chi tiết trong lịch trình. Nếu tự ý bỏ bữa, sẽ không được hoàn tiền.
 • Vé tham quan: Bao gồm vé tham quan chính ở các khu thắng cảnh lớn (Cổng chính Thiên Môn Sơn + cáp treo + thang cuốn + xe điện + bọc giầy hành lang kính, Phù Dung Trấn).
 • Bảo hiểm: đã bao gồm Bảo hiểm du lịch và bảo hiểm Trung Quốc.
 • Mỗi ngày tặng mỗi người 1 chai nước suối.

 CHƯƠNG TRÌNH KHÔNG BAO GỒM

 • Không bao gồm chi phí cá nhân phát sinh (phát sinh tại khách sạn: điện thoại, giặt là,..).
 • Thuế giá trị gia tăng VAT
 • Trường hợp nam hoặc nữ đơn lẻ, muốn ở 1 phòng riêng (không ghép phòng) buộc phải thu thêm phí phòng đơn 600 CNY/khách
 • Không bao gồm tiền tips cho lái xe và HDV mỗi người 5 USD/ngày.
 • Chi phí phát sinh trong trường hợp bất khả kháng.
 • Những chi phí phát sinh khác do cá nhân du khách gây nên: bệnh tật, thương vong ... mà phải chịu tổn hại về tài chính công ty sẽ không chịu trách nhiệm.

CHƯƠNG TRÌNH TỰ PHÍ

 • Cầu kính Đại Hiệp Cốc: 380 CNY/người
 • Tống Thành Thiên Cổ Tình: 380 CNY/người
 • Điểm mua sắm: Trang sức, tơ lụa, thuốc ngâm chân, trà.

PHỤ THU TRẺ EM

 • Trẻ em dưới 2 tuổi: Đồng nhất thu 5.000.000 VND/ trẻ em.
 • Trẻ em từ 2-12 tuổi cần không cần giường đơn thu phí 90% so với giá người lớn.
 • Trẻ em từ 2-12 tuổi cần giường riêng thu phí 100% như người lớn.
 • Trẻ em trên 12 tuổi, thu phí 100% như người lớn.

Thủ tục visa đoàn đối với khách quốc tịch Việt Nam: Yêu cầu bản gốc hộ chiếu hoặc bản scan hộ chiếu có hình ảnh rõ ràng (Lưu ý hộ chiếu phải còn thời hạn trên 6 tháng). Thời gian làm visa đoàn tối thiểu 7 ngày trước khi khởi hành (không tính các ngày nghỉ, lễ tết,…)

LƯU Ý:

 • Hạn chót nhận hồ sơ: ít nhất 14 ngày trước ngày khởi hành.
 • Trong trường hợp chỉ có  01 khách (người lớn) đi với 01 bé (dưới 12 tuổi), quý khách vui lòng đóng tiền tour cho Bé ngủ giường riêng.
 • Trường hợp Quý khách không được xuất cảnh và nhập cảnh vì lý do cá nhân, công ty sẽ không chịu trách nhiệm và sẽ không hoàn trả tiền tour, Qúy khách tự chi trả chi phí phát sinh nếu có.
 • Trong thời gian du lịch, khách hàng phải tuân thủ theo chương trình, không được tự ý tách đoàn, nếu quý khách tách đoàn sẽ chịu chi phí phạt là 200 usd/khách/ngày tour. Nếu có yêu cầu thay đổi, khách hàng phải thông báo cho trưởng đoàn của chúng tôi
 • Chuyến bay và giờ bay có thể thay đổi giờ chót tùy thuộc vào các hãng hàng không, công ty sẽ hoàn toàn không chịu trách nhiệm.
 • Tùy theo điều kiện thực tế mà chương trình tham quan, khách sạn, có thể thay đổi cho phù hợp, tuy nhiên tổng số điểm tham quan trong chương trình vẫn đảm bảo đầy đủ.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

ZTRIP BOOKING - CÔNG TY  TNHH MTV  TMDL TRƯỜNG SA TOURIST.

Địa chỉ: Số 70 Lý Thái Tông, Quận Thanh Khê, Thành Phố Đà Nẵng.

Hotline tư vấn miễn phí: 0702 359 361 (Ms. Trâm)

Email Booking : sales@truongsatourist.net

Zalo: 0702 359 361

Chương trình tour
6 ngày 5 đêm
Ghi chú
Dịch vụ
 • Tour trọn gói, giá tốt
 • HDV du lịch nhiệt tình
 • Khách sạn tiêu chuẩn cao
 • Dịch vụ chất lượng
 • Cao cấp, phục vụ chu đáo
 • Ẩm thực phong phú
 • Điểm tham quan đa dạng

Yêu cầu báo giá

hoặc đặt tour theo yêu cầu
Mỗi tour du lịch Ztrip đều có thể tùy chỉnh theo yêu cầu. Liên hệ ngay để biết thêm thông tin chi tiết và hưởng các quyền lợi hấp dẫn từ chúng tôi.
0
0
Có thể bạn quan tâm